Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Kính thưa Quý vị !

CMC SI Sài Gòn là công ty thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ CMC. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam, CMC SI Saigon luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến và đang dần khẳng định là một nhà cung cấp giải pháp - dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Đối với chúng tôi tìm được đối tác thích hợp, có cùng tầm nhìn và sứ mệnh là điều kiện tiên quyết để đem đến sự thành công của các bên tham gia cũng như mang đến lợi ích cho khách hàng. Với tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược trong ngành CNTT với các tập đòan công nghệ hàng đầu thế giới như: HP, IBM, Dell, Cisco, Oracle, Microsoft, Vmware … CMC SI Saigon luôn mang đến sự thõa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng cho khách hàng.

Năm 2015, trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng cũng đã đem lại cho CMC SI Saigon nhiều thành công và niềm vui lớn. Điều thành công nhất trong năm chính là việc duy trì được tốc độ tăng trưởng cao trong các thị trường chiến lược của công ty như FSI và ENT, doanh thu cán mốc 1,000 tỷ đồng. Đây là kết quả của một quá trình thay đổi mô hình kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị công ty và áp dụng các chính sách tạo động lực mới cho đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật. Trong bối cảnh hiện nay việc CMC SI Saigon có được sự tăng trưởng doanh thu cao sẽ góp phần thay đổi thị phần, vị thế của công ty, tạo tiền đề tốt và những cơ hội mới khi thị trường hồi phục.

Năm 2015 cũng là năm CMC SI Saigon giữ vững vị thế Top 2 đơn vị Tích hợp hệ thống và thu hẹp đáng kể khoảng cách với đối thủ. Có được những kết quả như hiện nay là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Đối tác và Khách hàng, sự sát cánh và đồng hành của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn. Đặc biệt là nhờ tinh thần làm việc hăng say không biết mệt mỏi, sự đoàn kết và hợp tác chặt chẽ của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Với sự ủng hộ và hợp tác của các đơn vị Đối tác, Khách hàng, sự lãnh đạo, chỉ đạo tập trung cùng với tinh thần quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu của toàn thể anh chị em CMC SI Saigon, phát huy thành quả đạt đạt được trong những năm qua cùng với những kế hoạch của năm mới, với tinh thần, ý chí, sáng tạo của tất cả CMCer trong Công ty, tôi tin tưởng Công ty sẽ giành nhiều thành công to lớn và toàn diện hơn nữa, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2016.

Tiếp tục tăng cường các hoạt động phối hợp với các đơn vị thành viên như CMCTelecom, CMC Soft, … kế thừa sức mạnh từ các công ty thành viên thuộc tập đoàn CMC, luôn mang đến cho khách hàng “Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến” .  Chúng tôi cam kết giữ vững là Nhà tích hợp hệ thống hàng đầu Việt nam và tự tin vươn ra tầm khu vực và Quốc tế. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sự thành công của CMC SI Saigon sẽ song hành với sự thành công của Qúy khách hàng. Niềm tin và sự ghi nhận của mỗi đơn vị và của cộng đồng là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục đóng góp những lợi ích trực tiếp và gián tiếp cho việc phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng! 

 

Đặng Thế Tài

Tổng Giám đốc

Công ty Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SI Saigon)

Tìm việc làm
Kêt nối với CMC Sai Gon

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.